News Details

การอ้างอิงบูชกลิ้ง

PDF
การอ้างอิงบูชกลิ้ง

การเปลี่ยนแปลงของตลับลูกปืนเลื่อนของโรงงานลูกกลิ้งธรรมดาเป็นตลับลูกปืนกลิ้งเป็นหนึ่งในมาตรการที่สำคัญสำหรับการประหยัดพลังงานในอุตสาหกรรม ในขั้นตอนนี้จะมีการใช้บูชกลิ้งลูกกลิ้ง พื้นผิวด้านนอกของวาล์วมีรูปเรียวลดลงและเจาะรูด้านในของตลับลูกปืนกลจะลดลง จากแบริ่งลูกกลิ้งเรียวปลายด้านเล็กพุ่มไม้ไปที่ปลายใหญ่ของล่วงหน้าค่อยเป็นค่อยไปถึงตำแหน่งที่กำหนดไว้แล้วเกียร์วงแหวนรอบนอกมั่นเหมาะติดตั้งไปยังพุ่มไม้ปลายขนาดเล็กแหวนหยุดให้บริการในด้านนอกปากที่จะทนต่อแบริ่งกลิ้ง ด้านข้างของแขนด้านในด้านอื่น ๆ ของแขนด้านในกลิ้งภายในไม่ จำกัด ในการใช้งานจริงมีข้อบกพร่องอยู่สองประการ ①เช่นเดียวกับวารสารสวมใส่ไม่ดีซับในชุดสูทเรียวในวารสาร, แบริ่งบุชต้องจบหลายล้ำหน้าไปเป็นกลุ่มของการสึกหรอวารสารร้ายแรงมากขึ้นมากขึ้นกลิ้งแบริ่งบูล่วงหน้าไปที่ปลายใหญ่วิธีเดียวกับ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีความกระชับพอดีระหว่างตลับลูกปืนและตลับลูกปืนแบบเรียว เมื่อล่วงหน้ากลิ้งมีขนาดใหญ่แหวนยึดบนบากด้านนอกที่กำหนดระยะเวลาที่ จำกัด ถึงแขนกลิ้งด้านแบริ่งภายในเสื้อชั้นในจะส่งผลทั้งในแบริ่งกลิ้งไม่ได้ จำกัด ตรงกันข้ามถ้ารอยขีดข่วนของวารสารที่ไม่ค่อยได้ใช้กลิ้งเพื่อส่งเสริมปลายใหญ่ของบุชที่มีขนาดเล็กถ้าอุดนอกลิขสิทธิ์แหวนปากยาวซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่ปลายด้านหลังของซับหัวด้านนอก, แบริ่งจะ ด้านในของที่นั่งหุ้มด้านในของฝาครอบ 2 เมื่อลูกกลิ้งทรงกระบอกผลิตแรงตามแนวแกนขนาดใหญ่ระหว่างการทำงานทิศทางของแรงจะเป็นแบบสองทิศทาง ถ้าแรงตามแนวแกนเป็นผู้กำกับเรียวไม้พุ่มขนาดเล็ก.

ขนาดใหญ่ตั้งแต่ใบหน้าในตอนท้ายของแขนด้านนอกในการติดต่อกับแบริ่งหัว Slinger บากกลิ้งสามารถทนต่อแรงแนวแกนถ้าแรงตามแนวแกนเป็นเรียว ใหญ่ปลายแขนจุดสิ้นสุดขนาดเล็กตั้งแต่สมาชิกแขนภายในเรียวพุ่มลูกปืนปลายขนาดใหญ่ที่ไม่มีที่สิ้นสุด, เพลาและพุ่มไม้เรียวไปที่ปลายเล็ก ๆ ค่อยๆก้าวไปตั้งแต่ปลายทั้งสองของที่อยู่อาศัยแบริ่งด้านนอกทั้งสองด้านโดยฝาปิดผนึกแบริ่งอุด ภายใต้การกระทำของแรงนี้, พุ่มไม้ใหญ่ปลายเรียวยังคงเข้าไปในแขนแบริ่งเพิ่มขึ้นกลิ้งแบริ่งเสื้อชั้นในและปริมาณบุชของการรบกวนเช่นความคืบหน้าในระยะยาว. รบกวนมากเกินไป, แบริ่งใน แขนหักทำให้ลูกกลิ้งรีดล้มเหลว เมื่อแบริ่งเลื่อนลูกกลิ้งเลื่อนเป็นแบริ่งกลิ้งบางเวลาทำงานไม่ปกติและเกิดเหตุการณ์นี้ทำให้เกิดผลร้ายแรง

โซลูชันทางเทคนิคใหม่ 1 ข้อ
บุชชิ่งใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อ จำกัด แขนด้านในแบบกลิ้งลูกกลิ้งสองทิศทางและปรับระยะห่าง จำกัด [2] ตลับลูกปืนกลิ้งรวมถึงบุชที่หดตัวหลายแฉก, T-flange ขนาดเล็ก, T-flange ขนาดใหญ่และสลักเกลียว จำกัด
เปลือกส้มเป็นซับเรียวทรงกระบอกภายในผูกมัดกับวารสาร; กรมรูปทรงกรวยภายนอกและกระชับเจาะแบริ่งกลิ้ง; มักจะได้รับการออกแบบสองพุ่มเรียวอาจจะถูกออกแบบมาเป็น 3-6 และพนังบาง ในการเชื่อมต่อกับหลุมผ่านพนังมีให้กับบางหลุมเกลียวภายในที่เชื่อมต่อสายฟ้าคือเมาผ่านผ่านหลุมเข้าไปในรูเกลียวของต่อไปเพื่อที่ว่าระหว่างสองเกี่ยวข้องกับพนังพุ่มเรียว พนังคงร่วมกันและในกลุ่มของพื้นผิวที่หัวท้ายของใบหน้าปลายมีจำนวนมากของหลุมเกลียวภายในเพื่อแก้ไข T-แปลนจำนวนหลุมเกลียวภายในตำแหน่งของหลุมผ่านที่มีให้ในเดียวกันแปลน T-รูป และปลายขนาดใหญ่ของโครงสร้างปลายแขนเรียวเล็ก ๆ ของรูปร่างเหมือนกันตั้งแต่เรียวกลุ่มของเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่กว่าหัวเล็กซึ่งจะเป็นการเพิ่มปริมาณของวิธีการคำนวณคือ:
D = ILtanq โดยที่ (i) คือความยาวของบุชชิ่งและ 9 เป็นมุมที่หักมุมด้านในของตลับลูกปืนกลิ้ง
ส่วนปลายด้านล่างของ T-flange มักจะตั้งไว้ที่ 2 แฉกและอาจประกอบด้วย 3 ถึง 6 แฉก แต่ละวาล์วภายในเป็นพื้นผิวทรงกระบอกผสมพันธุ์กับวารสาร; กลีบบางส่วนให้กับผ่านหลุมที่แยกบุคคลวาล์วที่มีให้กับบางหลุมเกลียวภายในที่เชื่อมต่อสายฟ้าผ่านรูผ่านเจาะเกลียวภายในเมาพนังอื่น ๆ ระหว่างพนังและพนังคู่ในลักษณะนี้ในตลาดมีสองแถวของหลุมเปิดจัด circularly บนด้านในของผ่านหลุมผ่านที่สายฟ้าจะเมาเป็นผ่านหลุมที่ระบุไว้ในพื้นผิวในตอนท้ายของกลุ่มพุ่มเรียว ภายในหลุมที่มีเกลียวภายในสามารถแปลนหน้าแปลนรูปตัว T และด้านนอกเป็นรูแบบเกลียวภายในเพื่อยึดและปรับสลักเกลียว รูผ่านและรูเกลียวภายในมีอย่างน้อยสองตัวหรือมากกว่า

T-flange ขนาดใหญ่และ T-flange ขนาดเล็กมีรูปร่างเหมือนกันและมีขนาดแตกต่างกัน เส้นผ่าศูนย์กลางของแผ่นดิสก์ขนาดใหญ่ที่นี่มีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของแผ่นดิสก์ขนาดใหญ่ที่ปลายเล็ก ๆ และจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้นจะคำนวณตามที่อธิบายไว้ข้างต้น บนแผ่นขนาดใหญ่ที่นี่เส้นผ่าศูนย์กลางของวงกลมของเส้นกึ่งกลางของแถวสองแถวจะถูกปรับตาม แต่จำนวนและเส้นผ่านศูนย์กลางของรูผ่านและรูเกลียวภายในจะไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อนำมาใช้ทั้งสองปลายใหญ่รูปตัว T แปลนแรกที่วางอยู่บนวารสารและวารสารเพื่อให้พื้นผิวทรงกระบอกภายในถูกผูกมัดกับสองน็อตเชื่อมต่อมั่นเหมาะกับ T-แปลนกฎหมาย ปลายด้านล่างของแผ่นสีฟ้าพิงไหล่ จากนั้นพุ่มเรียวติดตั้งวิธีการติดตั้งโดยใช้ศิลปะก่อนเรียวผิวปลายพุ่มไม้จรดกลุ่มของพื้นผิวปลาย T-การตลาดของหน้าแปลนที่สายฟ้าผ่านผ่านหลุมคือเมาเป็นเทปซับเรียว หน้าแปลน T-end ขนาดใหญ่ถูกยึดกับบุชที่มีรูปทรงเรียวในรูเกลียวภายในของหน้าปัดขนาดใหญ่ ขณะนี้แบริ่งกลิ้งติดตั้งโดยใช้ศิลปะก่อน จากนั้นติดตั้ง T-flange ขนาดเล็กในลักษณะเดียวกับ T-flange ขนาดใหญ่ หลังจากนั้นให้ใส่สลักเกลียวขีด จำกัด ลงในรูเกลียวแบบหญิงของ T-flange ขนาดใหญ่และหมุนสลักเกลียวเพื่อให้ด้านบนวางอยู่ที่ปลายด้านในของแขนด้านในของลูกกลิ้งรีด จำนวนสลักเกลียวสามารถกำหนดได้ตามภาระแบริ่ง•ขนาดและคุณภาพของสลักเกลียวค่าที่ทำจากสลักเกลียวที่มีความแข็งแรงสูงที่เป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติ

ผู้ใช้ไม่ได้ให้ข้อมูลดังกล่าว:  การอ้างอิงแอพพลิเคชันแบริ่งข้ามตลับ
Skype ติดต่อ