News Details

การอ้างอิงแอพพลิเคชันแบริ่งข้ามตลับ

PDF
การอ้างอิงแอพพลิเคชันแบริ่งข้ามตลับ

กับเยอรมันอุตสาหกรรมเทคโนโลยีใหม่ที่เกิดขึ้นใหม่ 4.0 เครื่องมือเครื่องจักรอุตสาหกรรมการผลิตจะหันโอกาสมากขึ้นและความท้าทายวิธีการเครื่องในเวลาที่สั้นที่สุดเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดในการประมวลผลจึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลลดความเข้มแรงงานและเพื่อให้กลายเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การหมุนแกนแกนแนวตั้งเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญของไดรฟ์หลักความแม่นยำในการกลึงของเครื่องมีความสัมพันธ์กับประสิทธิภาพของโครงสร้างระบบขับเคลื่อนหลัก โครงสร้างแกนหลักเป็นส่วนประกอบหลักที่รับน้ำหนักของเครื่องมือเครื่องโดยตรงและจะมีแรงตัดเพื่อให้สมรรถนะของแกนหมุนสูงมาก ทุกความต้องการชิ้นส่วนเครื่องจักรในการส่งหลักของพวกเขาที่เป็นปัญหาหลักคือความแม่นยำเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่าที่ภาระบางอย่างและความเร็วสามารถขับรถชิ้นงานหรือเครื่องมือแกนอย่างถูกต้องและเสถียรหมุนรอบแกนของและเพื่อรักษานานนี้ ประสิทธิภาพการทำงาน การออกแบบและการผลิตชิ้นส่วนแกนหมุนทั้งหมดขึ้นอยู่กับการแก้ปัญหาพื้นฐานนี้ เพื่อให้บรรลุความถูกต้องเหมาะสมมักจะประกอบแกนควรให้บรรลุวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้เพื่อปรับปรุงความแม่นยำในการหมุนตึงเพิ่มต้านทานการสั่นสะเทือนที่ดีขึ้นและการลดอุณหภูมิเปลี่ยนรูปความร้อน, เพิ่มความต้านทานการสึกหรอ ดังนั้นโครงสร้างแกนก่อนหน้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้

ส่วนใหญ่ของเครื่องกลึงแนวตั้งในปัจจุบันโดยกลิ้งโครงสร้างรถไฟส่วนกลึงแกนแนวตั้งโครงสร้างทั่วไปของแกนคงที่ระยะสั้นที่มีความแม่นยำสูงสอแถวแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอกแนวรัศมีเพลาแบริ่งจะติดตั้งอยู่บนโต๊ะภายใน ความเรียวของรูถูกปรับเพื่อให้แน่ใจว่าถูกต้องในการหมุนของโต๊ะโดยการปรับช่องว่างรัศมี Axial แทงบอลแบริ่งทำคู่มือกลิ้งมีความแม่นยำสูงในการที่มีการพรีโหลดแกนนำไปใช้โดยการปรับเบาะและการปรับตัวของฮับเรืองรัศมีกับหลุมแกนเรียวของแกนหมุนเพื่อปรับศูนย์กลางของพื้นที่ติดต่อเพื่อปรับปรุงความถูกต้องของตารางการหมุนและ กำลังการผลิต ดังนั้นโครงสร้างเดิมใช้สามแบริ่งแกนนั่นคือแบริ่งตรงกลาง, คู่มือแบริ่ง, แบริ่งพรีโหลดขัดแย้งแกนแบริ่งอยู่ตรงกลางที่มีความคลาดเคลื่อนแน่นจำเป็นกระบวนการผลิตของแกนค่อนข้างยุ่งยากความแม่นยำค่อนข้างสูง โหลดไว้ประการที่สองการประกอบแบริ่งสำหรับความต้องการที่มีค่อนข้างสูงถ้าโหลดมีขนาดใหญ่เกินไปส่งผลกระทบต่อชีวิตของแบริ่งนั้นถ้าโหลดมีขนาดเล็กเกินไป, ความแม่นยำแกนจะได้รับผลกระทบตามไปด้วย วิธีการแก้ปัญหาข้างต้นการออกแบบการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างแกนคือการอัพเกรดที่สำคัญ ด้วยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องโครงสร้างแกนหมุนเป็นแรงบันดาลใจและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง แบริ่งลูกกลิ้งแบบ Crossed มีข้อดีหลายอย่างเช่นรอยขนาดเล็กโครงสร้างที่กะทัดรัดการปรับและการบำรุงรักษาที่สะดวก หากแบริ่งข้ามลูกกลิ้งถูกนำไปใช้กับโครงสร้างแกนหมุนย่อมจะนำการปฏิวัติใหม่ไปใช้กับโครงสร้างแนวตั้งของรถแนวตั้ง ลูกปืนครอใช้กันอย่างแพร่หลายรวมทั้งตารางเครื่องมือเครื่องแม่นยำหมุนเครื่องกลึงแนวตั้ง, แนวนอนเครื่องกลึง, เครื่องบดแนวตั้งเครื่อง hobbing ขนาดใหญ่โบกี้หมุนหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและอื่น ๆ ไว้ในที่นี้นี้มุ่งเน้นไปที่ยืนลูกกลิ้งแบริ่งข้าม การประยุกต์ใช้โครงสร้างแกนของเครื่องกลึงโลหะ

ลูกปืนครอสมีข้อดีหลายประการเช่นความถูกต้องในการหมุนสูงลดความซับซ้อนของการดำเนินการติดตั้งเพื่อให้ทนต่อแรงขนาดใหญ่ประหยัดพื้นที่ความสามารถความเร็วสูงขณะที่ต่ำของความเฉื่อยแรงบิดต่ำและง่ายต่อมุมการควบคุมการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดทำดัชนีพรีโหลดตึง ฯลฯ . ภาพด้านล่างแสดงการใช้แบริ่งลูกกลิ้งแบบกากบาทบนเพลาหลัก แบริ่งลูกกลิ้งข้ามมีโครงสร้างที่เรียบง่ายส่วนตรงกลางเป็นตัวเข้ารหัสแกนหมุนและโต๊ะทำงานและวงแหวนเกียร์จะแบกแบริ่งลูกกลิ้งแบบไขว้ เมื่อเทียบกับโครงสร้างแกนก่อนหน้านี้ชุดแบริ่งชุดเดิมสามชุดจะง่ายขึ้นในชุดของตลับลูกปืนและโครงสร้างแกนหมุนและการปรับตัวและการติดตั้งทำได้ง่ายกว่า ขั้นตอนการปรับ
ขั้นตอนคือหน้าแปลนและแผ่นฝาครอบออกแล้วตั้งค่าการปล่อยเอาหน้าแปลนหน้าแปลนและแขนด้วยกันพอเข้ารหัสแล้วตารางจะถูกลบออกคลายเกลียวสกรูออก ต่อมถอดแหวนเกียร์และแบริ่งลูกกลิ้งข้ามและรัดแบริ่งให้ได้ค่าที่แนะนำโดยการบดแผ่นปรับ ชิ้นส่วนจะถูกโหลดตามลำดับย้อนกลับของขั้นตอนที่หนึ่งนั่นคือการปรับเสร็จสิ้น จากวิธีเปรียบเทียบพบว่าการใช้แบริ่งข้ามลูกกลิ้งมีข้อได้เปรียบในการใช้พื้นที่น้อยและการปรับตัวและการติดตั้งที่สะดวก

แต่การชุมนุมลูกปืนข้ามค่อนข้างเข้มงวดโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะตั้งข้อสังเกตว่า: ลูกกลิ้งข้ามแบริ่งแหวนภายในหรือภายนอกของเรือโรงงานแบริ่งและของใช้ในครัวเรือนที่ดีแก้ไขสลักเกลียวและถั่วอาจนำมาใช้โดยตรงเป็นที่อยู่อาศัยแบริ่ง, ถ้าแยกสุ่ม ตลับลูกปืนเปิดง่ายต่อการทำลายโครงสร้างภายในและในเวลาเดียวกันจะมีผลต่อสมรรถนะการหมุนและแรงเคลื่อนของชิ้นกลิ้งดังนั้นอย่าถอดชิ้นส่วนออกโดยลำพัง ตะเข็บภายในหรือภายนอกเป็นครั้งคราวส่วนเบี่ยงเบนบางอย่างก่อนที่จะโหลดที่นั่งแบริ่งควรได้รับการแก้ไขจะภายในหรือภายนอกสลักเกลียวแหวนหลวมแก้ไขแล้วด้วยค้อนพลาสติกติด เมื่อติดตั้งหรือถอดประกอบอาหารไม่จำเป็นต้องใช้แรงภายนอกกับสลักเกลียว โปรดทราบว่าขนาดของความคลาดเคลื่อนส่วนการกดหน้าแปลนด้านข้างจากด้านข้างของภายในหรือภายนอกกดแน่นเพื่อให้มั่นใจว่าลูกกลิ้งแบกข้ามความถูกต้องย่อยและประสิทธิภาพการทำงาน เมื่อแบริ่งลูกกลิ้งข้ามเป็นคุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของแหวนด้านในและด้านนอกและหลังจากที่โหลดระยะห่างถือลูกกลิ้งปกลูกกลิ้งข้ามการรักษาความปลอดภัยร่วมกันเพื่อป้องกันการแยกจากกันเพื่อให้ข้ามลูกกลิ้งคอติดตั้ง ใช้งานง่าย เนื่องจากลูกกลิ้งมีการจัดเรียงแบบกากบาทจึงมีเพียงชุดเดียวเท่านั้นที่สามารถทนต่อภาระในทุกทิศทางและความแข็งแกร่งจะเพิ่มขึ้น 3 ถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับรุ่นทั่วไป ในขณะเดียวกันเพราะลูกกลิ้งแบริ่งลูกกลิ้งข้ามข้ามแบริ่งแหวนภายในหรือภายนอกถูกแบ่งออกเป็นสองกำหนดค่าช่องว่างแบริ่งที่สามารถปรับเปลี่ยนแม้ว่าพรีโหลดถูกนำไปใช้สามารถรับกับความแม่นยำสูงการเคลื่อนไหวการหมุน

ผู้ใช้ไม่ได้ให้ข้อมูลดังกล่าว:  การเลือกลูกกลิ้งข้ามลูกปืน
Skype ติดต่อ