News Details

การเลือกลูกกลิ้งข้ามลูกปืน

PDF
การเลือกลูกกลิ้งข้ามลูกปืน

แบริ่งลูกกลิ้งข้ามเพราะมันยังมีพื้นที่ที่แยกต่างหากในการปฏิบัติงานของแบริ่งสองแถวที่มีความสามารถในการทนต่อช่วงเวลาที่คว่ำสูงจึงต้องใช้พื้นที่ขนาดเล็กของการออกแบบพื้นที่หมุนจำลองหันเหในการใช้งานกระดาษ แบริ่งข้ามลูกกลิ้งเป็นตัวอย่างเพื่อการอภิปราย เพื่อวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงลูกกลิ้งบอลแบริ่งในสภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิข้ามต่ำเราดำเนินการคำนวณทางทฤษฎีของการกวาดล้างแบริ่งภายใต้สภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิต่ำและข้อมูลทางทฤษฎีบนพื้นฐานของอุณหภูมิต่ำจำลองการดำเนินงานสภาพแวดล้อมการทดสอบและการรับรอง
1 การวิเคราะห์ผลกระทบของสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิต่ำต่อการทำงานของลูกปืน
1.1 แบริ่งสภาพการทำงาน
ใช้แบริ่งลูกกลิ้งแบบ CRB25025 ข้ามเป็นตัวอย่าง
การทำงานด้านสิ่งแวดล้อม: การหมุนของสภาพแวดล้อมการทดสอบเป็นตารางสูญญากาศที่อุณหภูมิต่ำ (ระดับของความสูญญากาศ 1 × 10- 3 Pa หรือน้อยกว่าอุณหภูมิ - 50 ℃) ซึ่งเป็นการหมุนความเร็วเชิงมุม 5 ° / s (เส้นผ่าศูนย์กลางแกนΦ 250 มิลลิเมตร) ปลั๊กกลวงและวัสดุตัวเรือนแบริ่งเป็น 0Cr18Ni9 และวัสดุที่ทำจากแบริ่งเป็นเหล็กทรงกลม 9Cr18 ลูกกลิ้งแบกข้ามวงแหวนรอบนอกจะถูกแบ่งออกในแนวตั้งการชุมนุมที่อุณหภูมิห้องโดยการควบคุมขนาดของฝาท้าย B2 ที่เช่นเปลี่ยนระดับเสียงของบนและวงแหวนรอบนอกที่ต่ำกว่า E เพื่อปรับขนาดของบอลแบริ่ง เมื่ออุปกรณ์กำลังทำงานในสภาพแวดล้อมการทำงานการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของชุดประกอบที่เกี่ยวกับแบริ่งจะได้รับผลกระทบโดยส่วนใหญ่สองด้านคือ
(1) อุณหภูมิของสภาพแวดล้อมในการทำงานต่ำกว่าอุณหภูมิปกติและอุณหภูมิของลูกปืนและเพลาเบาะนั่งและอื่น ๆ ที่เข้าคู่กันจะลดลง
(2) เมื่อแบริ่งกลิ้งอยู่ในระหว่างดำเนินการส่วนประกอบของกลิ้งและทางวิ่งจะสร้างความร้อนและอุณหภูมิจะเพิ่มขึ้น นอกจากนี้เนื่องจากสภาวะการกระจายความร้อนที่ต่างกันจะเกิดความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างวงแหวนด้านในและด้านนอก ในตัวอย่างนี้ความเร็วของเส้นเนื่องจากการหมุนของแบริ่งช้าแรงเสียดทาน


ผลกระทบของการสร้างความร้อนบนแบริ่งสามารถละเว้น เมื่อเลือกการทดสอบสภาพการทำงานนี้คุณสามารถหลีกเลี่ยงการแทรกแซงซึ่งกันและกันระหว่างสองปัจจัยได้โดยพิจารณาเป็นอันดับแรก
(1) ผลกระทบของอุณหภูมิต่ำที่มีต่อการรั่วไหลของลูกปืน ความแตกต่างของอุณหภูมิที่เกี่ยวข้องกับการสร้างความร้อนแรงเสียดทานจะกล่าวถึงในวรรณคดีอื่น ๆ
1.2 อิทธิพลของการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของแบริ่ง
เนื่องจากวัสดุที่แตกต่างกันของที่อยู่อาศัยแบริ่งและแบริ่ง, อัตราการหดตัวยังแตกต่างกัน ตามวรรณคดี [1-2] สามารถเห็นได้ใน ~ 30 - 50 ℃, แบริ่งที่อยู่อาศัยและวัสดุเพลา 0Cr18Ni9 เฉลี่ยการขยายตัวของเส้นค่าสัมประสิทธิ์ (15.85 × 10 6) / ℃เฉลี่ยสัมประสิทธิ์การขยายตัวเชิงเส้นของวัสดุแบริ่ง 9Cr18 (9.50 × 10-6) / ° C ค่อนข้างเล็ก เมื่ออุณหภูมิลดลงค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวของเส้นจะค่อนข้างใหญ่และปริมาณการหดตัวยังมีขนาดใหญ่ แบริ่งภายในกว้างแหวนมิติ B1, B2 และรัศมี r1 มิติ R2 เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงถ้าเดิมที่มีช่องว่างคือ 0 มมกรณีที่ระบายความร้อนเกิดขึ้น:
(1) ทิศทาง B2 มิติอวกาศหนุนฝาท้ายมีรูปแบบที่มีขนาดเล็กกว่าความกว้างของแหวนลูกปืนด้านนอกเพื่อวงแหวนรอบนอกเพื่อให้ช่องว่างระหว่างอีบนและล่างแบริ่งจะมีขนาดเล็ก, โดนลดแบก;
(2) ทิศทางขนาด B1 ช่องว่างที่เกิดขึ้นจากเพลาและฝาครอบส่วนปลายมีขนาดเล็กกว่าตลับลูกปืน
ความกว้างของวงแหวนด้านในเพื่อให้แหวนด้านในของแบริ่งมีรูปร่างผิดปกติ
(3) ทิศทางมิติ R2, เส้นผ่าศูนย์กลางภายในของที่อยู่อาศัยแบริ่งมีขนาดเล็กกว่าแหวนนอกแบริ่ง
เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอกเป็นเช่นที่วงแหวนด้านนอกของแบริ่งมีรูปร่างผิดปกติและการรั่วไหลของแบริ่งจะลดลง
(4) มิติทิศทาง r1, เส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกของเพลามีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่าศูนย์กลางด้านในของวงแหวนด้านแบริ่งที่มีช่องว่างเพื่อให้แบกแหวนและเพลาเพิ่มขึ้น แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อบอลแบริ่ง ดังนั้นเมื่ออุณหภูมิในการทำงานลดลงการเปลี่ยนแปลงในสามด้านแรกจะมีผลต่อการกวาดล้างแบริ่ง

ผู้ใช้ไม่ได้ให้ข้อมูลดังกล่าว:  เปลี่ยนลูกปืนตลับลูกปืนแบบสัมผัส TIMKEN
Skype ติดต่อ