News Details

เปลี่ยนลูกปืนตลับลูกปืนแบบสัมผัส TIMKEN

PDF
เปลี่ยนลูกปืนตลับลูกปืนแบบสัมผัส TIMKEN

ดังที่เราทุกคนทราบความถูกต้องและคุณภาพของตลับลูกปืนเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อสมรรถนะของแกนหมุน วิธีการกำหนดระดับของความถูกต้องสำหรับแบริ่งความแม่นยำ, ISO / ABEC สหรัฐฯแบกสมาคมผู้ผลิตแบริ่งเป็นรูปวงแหวนคณะกรรมการวิศวกรรม) เพียงกำหนดความอดทนความกว้างของแหวนภายในและภายนอกกลม perpendicularity, เรียวส่ายและแกนส่าย เพื่อให้ได้ความแม่นยำสูงความเร็วสูงความแข็งสูงการสั่นสะเทือนต่ำและการสร้างความร้อนต่ำของแกนเครื่องมือของเครื่องจะต้องมีการควบคุมพารามิเตอร์ของแบริ่งให้มากขึ้น
TIMKEN แบริ่งที่มีความแม่นยำสัมผัสเชิงมุมลูกเพื่อเพิ่มพารามิเตอร์ลูกค้า ISO / ABEC ยังไม่ได้กำหนดรวมทั้งความคลาดเคลื่อนพรีโหลดการทดสอบฟังก์ชั่นและรหัสตรวจสอบย้อนกลับไมครอน, ความสะอาด, ความโค้งของแทร็คบอลและระดับความกลมพื้นผิว การประมวลผล (พื้นผิวที่ใช้งานได้และไม่ทำงาน) ข้อกำหนดเหล็กการตัดแต่งกรงและการออกแบบ คำจำกัดความของพารามิเตอร์เหล่านี้ช่วยเพิ่มคุณภาพของตลับลูกปืนแบบสัมผัสความแม่นยำของ Timken ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของแกนหมุนของเครื่อง ส่วนเบี่ยงเบน Preload ของตลับลูกปืนแบบสัมผัสความแม่นยำสูงอยู่ที่ H. ถ้าความอดทนถึง H โหลดที่แท้จริงของแบริ่งที่มีโหลดก่อนระบุของ KLM 5 อาจอยู่ระหว่าง 178-980N สำหรับเส้นผ่าศูนย์กลางภายใน AM: แบริ่งสนับสนุนบอลสกรูที่พรีโหลดเบี่ยงเบนความอดทนในซุปเปอร์แม่นยำแบริ่งติดต่อเชิงมุมลูกสำหรับการควบคุมที่เข้มงวดของพรีโหลดคลาดเคลื่อนแน่นเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพของความแข็งแกนช่วยลดเวลาในการซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องจักรของลูกค้า ความเสียหายของแบริ่งที่เกิดจากการลื่นไถลของลูกปืนล้อการสร้างความร้อนและการขนถ่ายระบบที่เกิดจากการเบี่ยงเบนแบบ Preload เบรคขนาดใหญ่ของผู้ผลิตแบริ่งจะลดลงซึ่งจะช่วยยืดเวลาการทำงานของเครื่องโดยปกติ
การทดสอบสมรรถนะ
ที่โรงงาน TIMKEN จะร้อยเปอร์เซ็นต์ทดสอบการใช้งานพิเศษที่มีความแม่นยำเชิงมุมติดต่อลูกปืนผ่านการวิเคราะห์การกรองสัญญาณสั่นลูกติดต่อแบริ่งสำหรับการทดสอบการตรวจสอบความแม่นยำรุนแรงเชิงมุมแบริ่งให้แน่ใจว่าคุณภาพและประสิทธิภาพของโปรแกรม ผลการทดสอบทั้งหมดสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้
การรักษาความสะอาด
การรักษาความสะอาด TIMKEN แบริ่งที่มีความแม่นยำสูง Timken จะติดต่อห้องสะอาดของเชิงมุมแบริ่งลูกทำความสะอาดแม่นยำ F) GR สมาชิกแบริ่งมักจะใช้ความแม่นยำรุนแรงหลายขั้นตอนการทำความสะอาดตัวทำละลาย 2 - เพื่อหลีกเลี่ยงการปนเปื้อนของ ตลับลูกปืนป้องกันไม่ให้เกิดแหล่งปนเปื้อน เป็นที่น่าสังเกตว่าความสะอาดของห้องปฏิบัติการทำความสะอาดได้ถึงระดับความสะอาดในห้องผ่าตัดของโรงพยาบาล นอกจากนี้ทิมเค็นยังขัดพื้นผิวที่ไม่ทำงานของตลับลูกปืนเพื่อให้แน่ใจว่าแบริ่งปราศจากสิ่งสกปรกก่อนออกจากโรงงาน ดังนั้นการผลิตผลิตภัณฑ์แบริ่งจึงสามารถเพิ่มเวลาการทำงานปกติของเครื่องได้ ในขณะเดียวกันในกระบวนการผลิตช่างยังควบคุมความโค้งและความเหมือนกันของรางน้ำและระดับของลูกเหล็กซึ่งช่วยลดการสั่นสะเทือนและลดการสร้างความร้อน Timken มีความรู้ทางด้านโลหะและประสบการณ์ที่กว้างขวางและมีโรงงานผลิตเหล็กพิเศษของตัวเองซึ่งช่วยให้
รับประกันคุณภาพของวัตถุดิบที่มีความแม่นยำในการแบกวัตถุดิบ เหล็กแบริ่งที่ผลิตโดย Timken เป็นเหล็กกลมที่บริสุทธิ์ที่สุดในโลกโดยไม่มีสิ่งสกปรกซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของตลับลูกปืน
กรง
กรงมีความสำคัญต่อตลับลูกปืนเครื่องจักรและประสิทธิภาพการทำงานของมันมีผลต่อเสถียรภาพของตลับลูกปืนภายใต้การหมุนรอบความเร็วสูง กรงมาตรฐานของ Timken ทำจากเรซินฟีนอลการออกแบบภายในและความคลาดเคลื่อนในกระเป๋าไม่ให้มีการควบคุมพื้นผิวของตัวนำเพื่อให้มั่นใจว่ามีเสถียรภาพที่ดีของกรงระหว่างการใช้งานการหล่อลื่นและการโหลดแบบไดนามิก .!. Timken ผลิตแบริ่งที่มีความแม่นยำสัมผัสเชิงมุมลูกเป็น F) G * "ความแม่นยำแบรนด์เชิงมุมติดต่อลูกปืนส่วนใหญ่จะเป็นสองวิธีการออกแบบ: ความแข็งแกร่งสูง S> TU ชุดและชุดความเร็วสูงเพื่อตอบสนองการประยุกต์ใช้ที่แตกต่างกัน ความต้องการ: Basic, open F) การออกแบบแบริ่งด้วยความเร็วของแกนหมุนที่สูงขึ้นและความแข็งของรัศมีแบบไดนามิกมากขึ้นเพื่อให้แกนสามารถตัดวัสดุได้มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง ขอบคุณที่ไม่ซ้ำกันของร่างกายลูกและความแม่นยำวิศวกรรมการออกแบบส่วนผสมที่ลงตัวของรูปร่างติดตามและจึงต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผล TIMKEN IM มีปีของประวัติศาสตร์ในการพัฒนาของลูกปืนเซรามิกวัสดุเซรามิกที่ตัวเองได้รับลักษณะของลูกปืนเซรามิกสูง ความแข็งความเร็วสูงทนต่ออุณหภูมิสูงและอายุการใช้งานยาวนานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับไฮเอนด์สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องมือกลต่างๆ
ตลับลูกปืนเม็ดกลมตลับลูกปืนเม็ดกลม MMN, MMF ตลับลูกปืนเม็ดกลมคู่รุ่นใหม่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการของเครื่องเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ราบรื่นและเที่ยงตรง แม็กกาซีนแบบมีแรงบิดต่ำจะมีผลต่อสิ่งสกปรกเพื่อการทำงานที่น่าเชื่อถือและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น โครงสร้างแถวคู่ที่มีความแม่นยำสูงรองรับการรับแรงตามแนวแกนแบบสองทิศทางและยังสนับสนุนแรงกระสุนรัศมีคอมโพสิตและช่วงเวลาพลิกคว่ำ การออกแบบกรงแบบใหม่ช่วยเพิ่มลูกได้มากขึ้นเพื่อเพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนัก
ความคลาดเคลื่อนในการวิ่งตามแกนช่วยลดการวิ่งและเพิ่มความแม่นยำในการวางตำแหน่งเครื่องแม่นยำและการวางตำแหน่งซ้ำ ซึ่งจะช่วยให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในขณะเดียวกันก็ช่วยลดความแม่นยำและราบรื่นมากขึ้น ชุดซีลนี้แบ่งออกเป็น MMN แบบมีปลั๊กแบบกลมและชุด MMN แบบไม่มีปีกซึ่งออกแบบมาเพื่อลดความยุ่งยากของการติดตั้งน็อตมาตรฐานและการติดตั้งตัวยึดแบบหมุน ชุดหน้าแปลน MMF ไม่จำเป็นต้องวางตำแหน่งภายนอกของวงแหวนรอบนอก ชุดมาตรฐานคือคู่ของโครงสร้างที่ปิดผนึกซึ่งทั้งสองแบบสามารถใช้ได้ทั้งแบบปิดและแบบปิดผนึกทั้งในแบบสองหรือสี่คอลัมน์

Skype ติดต่อ